สาวๆ เคยเป็นมั้ยจ๊ะ บางครั้งก็ไม่อยากจะแต่งลุคหวาน ไม่อยากดูผู้หญิ๊งผู้หญิง แต่อยากจะได้ฟิลลิ่งบอยๆ เท่ๆ ดูบ้าง สร้างสีสันสนุกๆ ให้กับชีวิต หยิบไอเทมที่หนุ่มๆ เขามีกันมาแมทซ์นิดๆ หน่อยๆ อาจจะลุคสวยแบบบอยๆ ดูซนๆ บางลุคก็แอบเซ็กซี่น่ามองไปได้เลยนะเนี่ย ไอเดียเก๋ๆ กู๊ดๆ แบบนี้ ไม่หวงไม่ห้าม ไม่จดลิขสิทธิ์ด้วยนะจ๊ะ อยากชวนสาวๆ หาอะไรคูลๆ ให้กับตัวเองบ้าง Boy Look นี่แหล่ะรับรองว่า บันเทิงงงงงง….

Look 01 เป็นเจ้าของฟาร์มจ๊ะ งานเอี๊ยมสายลุย ชวนนึกถึงบรรยากาศทำสวนในละคร (ติดละครเบอร์แรง) แต่แทนที่สาวๆ จะหยิบเอี๊ยมที่มีรัดรูป ก็เลือกทรงตรงๆ ใส่หลวมๆ แล้วก็ติดแว่นกันแดดมาซะหน่อย เท่สุดๆ

Look 02 งานเชิ้ตกับกางเกงยีนส์ ทีเด็ดของลุคนี้ อยู่ที่สีของเชิ้ตนะจ๊ะ หยิบสีจัดๆ แต่ไซส์โคร่งๆ แมทซ์กับยีนส์ขาดๆ ให้สาวๆ ดูมาดเซอร์แบบเก๋าๆ

Look 03 สมาร์ตเวิร์กกิ้ง เมื่อผู้หญิงสวมสูท คลุมโทนสีดำ ทั้งกางเกงและเสื้อด้านใน ไปยันกระเป๋า จะได้ลุคมาดมั่น กระฉับกระเฉง สร้างอิมเมจเวิร์กกิ้งได้อย่างดีเยี่ยม

Look 04 แนวสตรีทแบบบอยๆ คุยกัน แต่งง่าย คูลๆ ดูเรียบๆ เลือกไอเทมโอเวอร์ไซส์ ใส่กิมมิคน้อยๆ แค่เสื้อหรือกางเกง อย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วก็ เฮ้…บอยๆ คุยกันหน่อย!!

Look 05 มาดเนี้ยบแจ็คเก็ตหนัง จับแจ็คเก็ตหนังใส่คลุมเสื้อยืด ทำให้ดูมีเรเยอร์ของลุคมากขึ้น แอบเปรี้ยวนิดๆ ด้วยเสื้อยืดดีไซน์ชิคๆ กับเดนิมสีดำรัดรูป

Look 06 ฮิปฮอปเกิร์ล สเวตเตอร์โอเวอร์ไซส์ แมทซ์กับยีนส์สี่ส่วน ได้ฟิลลิ่งฮิปๆ ฮอปๆ ฮิปฮอปๆ หายีนส์ที่มีริ้วขาดดูเท่ๆ จะได้ดูไม่ราบเรียบจนเกินไป ใส่ผ้าใบหุ้มข้ออีกหน่อยนะ งานดีเหมาะกับคนฮิปๆ แบบเรา

Look 07 จับตัวเองใส่ชุดโอเวอร์ไซส์ เสื้อยืดสกรีนเท่ๆ กับกางเกงยีนส์ทรงหลวมๆ สีฟอกเข้มๆ เป็นลุคที่ดูเหมือนง่าย แต่เข้าธีมบอยลุคเอามากๆ งานนี้ต้องเอาให้สุด อย่าให้อะไรมาฉุดรั้งเลยจ้า