ธรรมดาโลกไม่จำ เทรนด์ Fashion ไม่จำกัดเพศ กำลังเดือดบนรันเวย์

งาน STREET FASHION WEEK 2018 เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2561 จัดขึ้นโดยศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ x Hamburger  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Ungendered Fashion #แฟชั่นไม่จำกัดเพศ” ในด้านแฟชั่นคือเสื้อผ้าที่ไร้เพศ สามารถใส่ได้ทุกเพศ อยู่ที่คุณจะเลือก ไม่จำกัดขอบเขต และให้อิสระ ในตัวคุณ เรียกได้ว่าเป็นงานแฟชั่นที่แสดงให้เห็นถึงความคิด ความสร้างสรรค์ ของผลงานผู้เข้าประกวดทั้ง 256 ทีม จนได้คัดเลือกมาแสดงในรอบ 5 ทีม สุดท้าย…

ธรรมดาโลกไม่จำ Fashion ไม่จำกัดเพศ

MINI FASHION SHOW น้องๆ นิสิต นักศึกษา จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

คลิก

MINI FASHION SHOW ผู้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ 25 ทีม (Street Fashion Stylist Awards 2018)

คลิก

(Street Fashion Stylist Awards 2018) รอบชิงชนะเลิศ

คลิก กับโจทย์ที่สุดแสนท้าทายเพราะมีเงินให้ผู้เข้าประกวด 5 ทีม สุดท้าย เพียง 3,000 บาท  เพื่อไปซื้อเสื้อผ้าภายในยูเนี่ยน มอลล์ นำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ ให้ออกมาเฉิดฉายบนรันเวย์ในงานนี้คร้า

และสุดท้ายฮิปขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะเลิศด้วยนะคร้า  ทีมที่ชนะเลิศในแคมเปญนี้จะได้ไปเรียนฟรี! REGULAR COURSE ที่ RASARA FASHION DESIGN ACADEMY
ประเทศเกาหลีสำหรับผู้ชนะเลิศ 1 ทีม หรือ 2 ท่าน พร้อมกับผลงานทีมที่ชนะเลิศจะได้ถ่าย  Fashion Set
ลงในนิตยสาร HAMBURGER และนิตยสาร SERIOUS SHOPPING ของศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ งานนี้จัดหนักจัดเต็มเงินมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท

กรี๊ดดดด….พอจบจากการประกวดงานเดินแฟชั่นของน้องๆ ฮิปก็ขอสะบัดต่อด้วยมินิคอนเสิร์ต จีน กษิดิศ และ เก่ง ธชย แบบจัดเต็ม มันส์ๆ กันเลย ดูคลิป >> คลิก

ภาพบรรยากาศงาน

คลิก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/unionmallofficial