งาน STREET FASHION WEEK 2018 เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2561 จัดขึ้นโดยศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ x Hamburger  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Ungendered Fashion #แฟชั่นไม่จำกัดเพศ” ในด้านแฟชั่นคือเสื้อผ้าที่ไร้เพศ สามารถใส่ได้ทุกเพศ อยู่ที่คุณจะเลือก ไม่จำกัดขอบเขต และให้อิสระ ในตัวคุณ เรียกได้ว่าเป็นงานแฟชั่นที่แสดงให้เห็นถึงความคิด ความสร้างสรรค์ ของผลงานผู้เข้าประกวดทั้ง 256 ทีม จนได้คัดเลือกมาแสดงในรอบ 5 ทีม สุดท้าย…

MINI FASHION SHOW น้องๆ นิสิต นักศึกษา จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คลิก

MINI FASHION SHOW ผู้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ 25 ทีม (Street Fashion Stylist Awards 2018) คลิก

(Street Fashion Stylist Awards 2018) รอบชิงชนะเลิศ คลิก กับโจทย์ที่สุดแสนท้าทายเพราะมีเงินให้ผู้เข้าประกวด 5 ทีม สุดท้าย เพียง 3,000 บาท  เพื่อไปซื้อเสื้อผ้าภายในยูเนี่ยน มอลล์ นำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ ให้ออกมาเฉิดฉายบนรันเวย์ในงานนี้คร้า

และสุดท้ายฮิปขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะเลิศด้วยนะคร้า  ทีมที่ชนะเลิศในแคมเปญนี้จะได้ไปเรียนฟรี! REGULAR COURSE ที่ RASARA FASHION DESIGN ACADEMY
ประเทศเกาหลีสำหรับผู้ชนะเลิศ 1 ทีม หรือ 2 ท่าน พร้อมกับผลงานทีมที่ชนะเลิศจะได้ถ่าย  Fashion Set
ลงในนิตยสาร HAMBURGER และนิตยสาร SERIOUS SHOPPING ของศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ งานนี้จัดหนักจัดเต็มเงินมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท

กรี๊ดดดด….พอจบจากการประกวดงานเดินแฟชั่นของน้องๆ ฮิปก็ขอสะบัดต่อด้วยมินิคอนเสิร์ต จีน กษิดิศ และ เก่ง ธชย แบบจัดเต็ม มันส์ๆ กันเลย ดูคลิป >> คลิก

ภาพบรรยากาศงานคลิก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/unionmallofficial