วันจันทร์

การงาน

งานที่ต้องมีการติดต่อประสานงานเป็นคนกลางนี่ดีนะ แต่ให้ระวังอารมณ์ตัวเองไว้หน่อย
พอเจอคนเยอะๆ เข้า ต้องรับรู้อะไรเยอะ แล้วจะเผลอเก็บเรื่องราวมานอย
ส่วนใครที่มีไอเดียอะไรใหม่ๆ อยากเริ่มต้นทำอะไร จะมีลู่ทางเข้ามา
งานบางอย่างอาจเสร็จช้ากว่ากำหนด ให้เผื่อเวลาให้กับโปรเจ็กต์ของตัวเองไว้หน่อย แต่ก็สำเร็จได้ด้วยดี

การเงิน

มีเงินเข้าก็เก็บไว้กับตัวก่อนอย่าเพิ่งรีบใช้ เอาเป็นว่ามีเงินมีกินมีใช้ แต่ชอบที่จะใช้เพลิน เห็นว่าตัวเองมีไม่ได้ ใช้เงินซื้อความสะดวกสบาย ใช้เงินแก้ปัญหา ประมาณว่าเจ็บแต่จบ จ่ายให้จบจบไป อย่างบางทีแค่การเดินออกปากซอยไปซื้อปากซอย ไม่ต้องจ้างคนไปซื้อก็ได้มั้ง

ความรัก

คุณเป็นคนแข็งแรงทางด้านจิตใจ ใจแข็งเป็นบ้า อะไรดีก็ว่าดี อะไรที่ไม่ใช่ก็ตัดออก จะมีความรักใหม่ๆ พุ่งเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ก็ถือว่าอยู่ในช่วงดูใจกันว่างั้น ยังไงก็อย่าถึงกับแค่ดูๆ แล้วก็ดูเฉยๆ จนไม่ยอมปล่อยใจปล่อยความรู้สึกให้เลย เอาแบบกำลังงาม ดูกันระยะนึงก็พอเนาะ

สุขภาพ

แข็งแรงดี เว้นแต่ออกกำลังกายมากไปจนกล้ามเนื้ออักเสบนั่นแหละ

Monday

A role as a mediator should pan out smoothly but be careful about your temper and don’t spend too much time thinking about other people’s words. New ideas are at the horizon and there are some great possibilities waiting. Some projects may be finished later than expected so plan your schedule right. Money is good but be careful about your spending. You’re emotionally strong and stable and tend to cut loose whatever you think is unneeded but there will be some potential new love coming your way. Open up your heart and let yourself know how you might feel about the person. The overall health is good. The only injury you may have is from exercising too much, perhaps.


วันอังคาร

การงาน

งานเกี่ยวกับศิลปะ การใช้เซนส์ลางสังหรณ์ดี ถ้าต้องตัดสินใจอะไรก็เชื่อเซนส์ตัวเองได้อยู่นะ อาจมีงานที่ต้องหมุนเงินก้อนใหญ่ ควรรอบคอบตรวจทานให้ดี ส่วนใครที่ตัดสินใจเลือกระหว่างงานสองงานอยู่ ให้เลือกสักงานเถอะ เพราะจะมีโอกาสที่ดีในสิ่งที่เราเลือกรออยู่ คือดีทั้งสองงานล่ะอย่าไปคิดมาก

การเงิน

มีเจ้านาย ผู้ใหญ่ ให้ความช่วยเหลือด้านการเงิน ถ้ามองหาลู่ทางในการกู้ยืมก็มีโอกาสได้นะ แต่ก็อย่าใช้เพลิน เรื่องบางเรื่องก็รู้ผลอยู่แล้วว่าจ่ายไปจะได้อะไรกลับมา ถ้าอะไรที่จ่ายไปแล้วไม่เกิดประโยชน์ก็ขอให้หยุดก่อน ถ้าให้ใครกู้ยืมคิดไปก่อนเลยว่า ทำทาน

ความรัก

หยุดเถียงกันก่อน ไม่พอใจอะไรก็คุยกัน คุณสงสัยอะไรในตัวคนรักให้ถามก่อนที่จะคิดไปเอง เพราะทุกอย่างยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ เพียงใครสักคนยอมเชื่อเหตุผลและฟังอีกฝ่าย สำหรับใครที่กำลังจะจบกับคนรัก คุณจะจบด้วยดี หากจะเริ่มต้นใหม่ให้ตรวจตราดูคู่ของคุณก่อน มั่นใจแล้วว่าเขาว่างแน่ๆ ค่อยเข้าไป

สุขภาพ

หันกลับมาดูแลสุขภาพกันบ้าง อย่าใช้เพลิน บางอย่างต้องต่อสู้ฝ่าฟันก็สู้ไป แต่อย่าสู้จนไม่เหลือแรงพาตัวเองกลับมาพักผ่อน

Tuesday

Any work related to art will turn out good. Trust your intuition when you have to make a decision. You may have to deal with a project that involves a large sum of money so be extra cautious. Those who are indecisive about the old and new job, now is the time to choose because there are good opportunities waiting on both ends.  Potential financial support from supervisors and older respected individuals are coming your way but slow down on the unnecessary spending. If you decide to lend money to someone, just think of it in advance as a charity to avoid the frustration. Communication is the key when it comes to your love life. Be reasonable, talk to each other before making any assumption. Relationship will end on good terms and for those who are looking for a new start, be sure that the person is really available before making any move. Take better care of your health. You can put up a fight with all the works coming your way but remember to give yourself the rest you need.


วันพุธ

การงาน

มีโอกาสใหม่ๆหยิบยื่นให้คุณ แล้วคุณก็ฉลาดพอที่จะฉวยโอกาสนั้นไว้ ถึงแม้สิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามาให้คุณได้เริ่มลงมือทำ จะทำให้คุณดูตัวเล็กไปบ้าง ตำแหน่งงานอาจดูไม่สูงเท่าที่คิด แต่เชื่อเถอะว่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดีต่อยอดได้ หากคุณช่างสังเกตและอดทนเก็บเป็นผลงานเอาไว้ แล้วเมื่อมีโอกาสเข้ามาคุณก็ยื่นหน้าเสนอสิ่งที่คุณทำอยู่ได้เลย เตรียมพร้อมไว้เป็นเรื่องที่ดี

การเงิน

คุณเป็นคนที่มีจินตนาการในการใช้จ่ายสูง ถึงไม่มีอะไรที่จำเป็นต่อชีวิตเลย คุณก็จินตนาการให้จำเป็นได้ มีอารมณ์สุนทรีย์และใช้เงินตามอารมณ์ จนบางทีในเรื่องที่ไม่ควรเสียก็จ่ายง่าย จนกลับมานึกเสียดายทีหลัง ควรดูความเป็นจริงของตัวเลขในบัญชีเอาไว้บ้างก็ดี

ความรัก

อะไรที่ไม่ใช่คุณก็ต้องตัดใจนะ ความสัมพันธ์ระยะไกล หรือคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว หรือคนที่คุณคิดเข้าข้างตัวเองว่ามันน่าจะใช่ ซึ่งคำว่าน่าจะ แปลว่าคุณเองก็ยังไม่แน่ใจให้พักเว้นวรรคคนนี้ไว้ก่อน เพราะคุณมีโอกาสที่ดีในเรื่องของความรักเข้ามาอยู่เสมอ อย่ามัวเสียเวลากับอะไรที่เป็นไปไม่ได้อยู่เลย

สุขภาพ

สุขภาพโดยทั่วไปถือว่าดี แต่ระวังพวกภูมิแพ้ หรือระบบในร่างกายไว้หน่อยก็ดี

Wednesday

You will be given new opportunities and you’re smart enough to grab them. The new responsibilities may be small but they will be great experiences for you in the future. Be observant and patient so you are well prepared when the chances come. You’re very impulsive and imaginative about how you spend your money but it’s always better to be realistic about your actual financial situation. In terms of love, be brave enough to say no to what isn’t right whether it’s a long distant relationship or starting a relationship with someone who’re already involved. The seemingly right guy may not be the right one so it’s always a good thing to wait and see. You’ll always have good chances when it comes to love so don’t waste your time on something that you know is already impossible. The health is good but be careful about allergies or systems in your body.


วันพฤหัสบดี

การงาน

มีงานที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจเลือกระหว่างงานสองงาน ซึ่งบางทีคุณก็ไม่ได้เลือกหรอก แต่ทำมันทั้งสองงานเลย ทีนี้มันก็เลยจะหนักกว่าปกตินิดนึง ต้องอาศัยการจัดการเวลาที่ดีมาก ๆ หากคุณแบ่งเวลาไม่ได้ก็เลือกมันสักงานที่คุณถนัด และจะอยู่กับมันได้ยาวนาน ไม่งั้นร่างกายจะโหลดเกินไป

การเงิน

ทำงานหามรุ่งหามค่ำขนาดนี้ เงินก็มารอแน่นอนอยู่แล้ว พอมีเงินก้อนทีก็อย่าเอาไปลงทุนอะไรทิ้งไว้โดยไม่มีเวลาดูแล ไม่เช่นนั้นจะละลายหายไปกับตา ถ้าอยากทิ้งเงินก็ให้ทิ้งไว้ในธนาคารให้มันนอนพักอยู่เฉยๆ บ้าง หรือหากเป็นการลงทุนที่ไม่มีประสบการณ์เลยก็หาศึกษาเพิ่มเติมไว้ เหนื่อยอีกนิดรอบคอบอีกหน่อย ดีกว่าเสียฟรี

ความรัก

ทำอะไรไม่ได้ หยุดก็ไม่ได้ ไปต่อก็ไม่ถึง อยู่ตรงที่เดิมในโหมดเฟรนด์โซนไปก่อน เพราะส่วนใหญ่เวลาทั้งหมดที่มีคุณได้จ่ายให้กับงานไปแล้ว คนรักจะเหลืออะไร เว้นแต่คุณจะเจอคนที่เข้าใจในส่วนงานของคุณ ซึ่งตอนนี้เขายังไม่เข้ามา แนะนำให้ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ รอไปก่อน ส่วนคู่รักจะแฮปปี้ อยู่กันพร้อมหน้ามีความสุขดี

สุขภาพ

ภูมิแพ้ โรคเครียด อาการเจ็บป่วยเรื้อรังให้คอยตรวจเช็คร่างกาย

Thursday

You may be forced to choose between two jobs but you can always do both. It can be a bit tiring and requires an effective time management. Otherwise choose the one you’re good at; something you can live with for a long time so it won’t be too exhausting to bear. You work hard and it pays off. Put the money where the investment return is secured like a bank, and it’s always good to be knowledgeable about the investment you want to go into. Your relationship is in that awkward place where you can’t move forward but you’ve come too far to turn back so it’s best to stay safe in the friend zone. Since you devote most of your time to work, you won’t really have much room for love. If you’re single, now is the time to enjoy the moment, partying with friends and have a ball. If you’re a couple, all is good and happy. There may be certain chronic sickness coming your way like allergies and stress. Better go get some check-ups and save yourself from the unpleasant illness.


วันศุกร์

การงาน

มีโอกาสทางการงานเข้ามา แต่เป็นเชิงทุกขลาภ กว่าจะผ่านได้นั้นก็เหนื่อยทั้งกายและใจ ถามว่าดีมั้ย มันเป็นประสบการณ์ที่ดีให้เราเรียนรู้ ชนิดที่ว่าถ้าคุณผ่านไปได้ก็ไม่มีอะไรยากเกินกว่านี้อีกแล้ว อดทนทำแล้วเรียนรู้จากสิ่งที่ทำ เก็บประสบการณ์ความรู้เอาไว้ยังไงวันหนึ่งเราก็ได้ใช้

การเงิน

หมั่นตรวจสอบเอกสาร ใช้ความรอบคอบทั้งหมดที่มี รวมถึงบริวารที่เราไหว้วานงานผ่านเขา โทรเช็ค โทรตามอย่าชะล่าใจ การเงินจากการประสานงานดี ติดต่อเป็นคนกลางก็ดีมีเงินใช้ แต่เรื่องร่วมลงทุนรอดูไปก่อน เอาให้แน่ใจค่อยทำ

ความรัก

มีคนนำความรู้สึกที่ดีมาให้คุณ คนที่คุณคุยอยู่เขาจะยังอยู่กับคุณไม่ไปไหน อาจจะใช้เวลาทำความเข้าใจกันซักหน่อย แต่เมื่อคุณเปิดใจไม่ตั้งกำแพง คุณจะได้เห็นอีกหลายๆ ด้านของเขาที่น่ารักมากกว่าที่คุณคิด

สุขภาพ

สุขภาพดีแต่อย่าเที่ยวจนหักโหม ไม่ว่าจะท่องเที่ยวกลางวันหรือกลางคืน จัดตารางให้ร่างกายบ้าง

Friday

Job opportunity is imminent but it can make you feel physical and emotional exhausted to get through. It’s the kind of experience that once you overcome, you’ll feel like you can do anything. Be patient and learn from what you do, it will be beneficial one day. Be super careful about documents and people you ask or assign to do things for you. As a coordinator or mediator, the return is satisfying but in terms of investment, be cautious and certain before making any further decisions. There may be a special someone who makes you feel good about love and romance again. The person who has always been there for you will not go anywhere but it might take some time for you to get to know each other better. Open up your heart and you may get to see the good sides you’ve never known before. You’re in a good shape as long as you don’t overwhelm your body with too many late night parities or travel. Make time for some rest and relax.


วันเสาร์

การงาน

มีเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือ เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดี ได้ทำสิ่งที่รักที่ชอบก็ให้ตั้งใจทำให้ดี ความรู้และประสบการณ์ที่สั่งสมมาจะถูกนำมาใช้ประโยชน์ อะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่สั่งสมไว้อย่ามองข้าม สังเกตระบบการจัดการและภาพรวมเอาไว้ด้วย เพราะวันนึงคุณก็ต้องก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น ไม่ว่าอะไรก็ได้ใช้ เป็นประโยชน์ทั้งนั้น

การเงิน

จะได้รายได้จากงานที่ใช้จินตนาการ แต่หยุดความฟุ้งฝันเรื่องการใช้เงินเอาไว้ก่อน หากมีเรื่องต้องขึ้นโรงขึ้นศาลก็จะผ่านไปได้ด้วยดี งานเอกสารให้เพิ่มความรอบคอบเข้าไว้อะไรที่คิดว่าทำอยู่เป็นประจำจนเคยชิน ก็ให้กลับมาตรวจสอบอีกรอบอย่าได้ปล่อยผ่าน

ความรัก

มีคนเข้ามา แต่ไม่เราก็เขารอดูๆ กันอยู่ เขาจะนำพลังงานบวกเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว
เมื่อเข้ามาแล้วเป็นเราที่จะต้องทำให้เขามั่นใจว่าเข้ามาได้นะ ไม่งั้นก็ไม่กล้าเข้ามาสักที
ถ้าเรารู้สึกดี เช็คประวัติก็แล้ว สืบจากเพื่อนก็แล้ว ก็เปิดทางให้เขาเถอะ

สุขภาพ

มีเหตุให้แวะเวียนไปโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเจ็บมากหรือเจ็บน้อย โรคเกี่ยวกับระบบเลือดและช่องท้อง ควรตรวจร่างกายประจำปี

Saturday

You’ll receive support from colleagues. If you get to do what you love, do it well. The knowledge and experiences will be beneficial, all the little things you’ve collected along the way will help you excel. Be observant of how to manage things and the big picture because you’ll be making the next move in the future and anything can come in handy. You will make money from the kind of work that requires you to use your imagination. But better slow down on your spending. A case in a court will go as planned and be attentive to all the document works or even the routine that you think you know it all. There’s a potential someone on the way with a lot of positive energy but remember to open your heart and allow the person to make the move. If you have a good feeling about him or her and your friends approve, give yourself and that someone a chance. There may be a trip to the hospital, something about the blood or abdominal system so get the annual check-up done.


อาทิตย์

งานสดใสมาก การเรียนการงานมองไปยังข้างหน้ามีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาหาเรา เหลือแค่ลงมือทำอย่างตั้งใจ

ไม่ว่าจะเป็นเป้าหมายหรือสิ่งที่ตั้งใจวางแผนเอาไว้ล้วนประสบความสำเร็จ มีความมั่นคงและเกิดความสุขจากการงานที่ได้ทำ

โดยเฉพาะของสวยงาม ต้นไม้ อาหาร เสื้อผ้าเครื่องประดับ รวมถึงการติดต่อค้าขายกับคนต่างชาติ หรือศึกษาต่อต่างประเทศ

การเงิน

มีการตัดสินใจเรื่องการเงินครั้งใหญ่ อาจจะต้องเป็นผู้จัดการเงินกองกลางดูแลผู้อื่น ครอบครัว ลูกน้อง ซึ่งคุณสามารถจัดการได้ดี

มีบ้างที่เกิดอยากหาความสุขเล็กๆ น้อยๆ ด้วยการชอปปิ้งซื้อหาของสวยงาม และความรื่นรมณ์ให้แก่ตนเอง

และถ้าของสวยงามที่หาซื้อสามารถเก็งกำไรได้ในอนาคตก็จะเป็นการดี ได้ทั้งทางด้านจิตใจและผลตอบแทน

ความรัก

มีความรักที่ดีเข้ามาอย่างกระทันหัน ความรู้สึกที่พวยพุ่งปราศจากเหตุผลใดใด แนะนำให้คุณใช้เวลากับความรู้สึกตรงนี้ให้มากหน่อย

เพราะบางอย่างที่เข้ามา อาจมาพร้อมเงื่อนไขและข้อตกลง ซึ่งหากข้อตกลงของทั้งคุณและเขาเข้ากันได้

ยอมรับในกันและกันก็ไม่มีอะไรน่าห่วง

สุขภาพ

โดยทั่วไปแข็งแรงดี เป็นอย่างมากก็หวัด แต่ด้วยดวงงานที่พวยพุ่งกำลังมีความสุข

อาจเพลินจนก็เป็นออฟฟิศซินโดรมได้นะ ระวังให้ดี

Sunday

Work has never been better. New chances waiting in the future so just put your heart and effort into it and success will be on your way. Security and happiness will come to you from the work that you do especially the beautiful things like clothes and jewelries. Potential professional collaborations with foreigners or opportunity to study abroad are among the possibilities. Promising love and relationship so control your emotion well and spend a bit more time contemplating your feelings because anything good may come with conditions and agreements. Find that mutual point, accept and respect each other and you should be fine. Your health is good in general but the skyrocketing career that you have going on can bring office syndrome if not careful.


ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/unionmallofficial