ลิปสติกสีแดง ที่สาวๆ ควรพกไว้ในปี 2021
Category: Blogs, Fashion & Beauty Tags: , ,

จะถูก จะแพงขอแดงไว้ก่อน สีแดง เป็นสีแห่งความเป็นมงคล สีแห่งความสุข ความสำเร็จ โชคลาภ และยังเป็นสีที่ช่วยเสริมความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เรียวปากสีแดงช่วยให้การพรีเซนต์งานใหญ่ การเจรจาธุรกิจสำคัญ ผ่านราบรื่นฉลุย มิสฮิปเลยเลือกลิปสติกสีแดง ที่สาวๆ ควรพกติดกระเป๋ามาไว้ให้แล้วค่าาา รับรองว่า… ใช้แล้วช่วยเสริมดวง เสริมความมั่นใจให้สาวๆ งานรุ่ง งานปังแน่นอน !!

Red Lipstick ไม่อยากโดนแกง ต้องแดงเข้าไว้

 

MAC make love to the camera

 

ลิปสติกออกใหม่สีแดงเข้มเลือดนกจาก MAC ที่ทาแล้วขับสีผิวม๊าก ดูเป็นสาวมั่นสุด ๆ เนื้อลิปนุ่มไม่แมตต์จนเกินไป เกลี่ยง่ายสามารถกลบสีปากได้ดี ใครชอบสีแบบฟาดสุดอะไรสุด จัดสีนี้ไปค่ะซิส เป็นโทนไวน์แดงที่ทาแล้วฟาดมากแม่! สีสวยทาแล้วดูเริ่ดแบบแพงๆ ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน จบนะ!

 

LANCÔME L’Absolu Rouge Intimatte

 

Lancôme L’Absolu Rouge Intimatte Lipstick โค้ด 525 Sexy Cherry เรียบๆ แต่สวยหรูหราตามแบบฉบับของลังโคม ทำออกมาไม่เคยเบาเลยสักรุ่น นุ่ม ลื่น เกลี่ยและเบลนง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สีชัดตั้งแต่ลงรอบแรก ทาทับรอบสองกลบสีปากมิด ถึงสีจะแน่นแต่ยังดูมีความละมุน

 

4U2 HARDER BABY

 

4U2 HARDER BABY เฉด kiss me now สวยฟาดทุกสีกับลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท ที่ใครๆ ต่างก็หลงรัก จาก 4U2 เนื้อครีมทาง่าย ไม่แห้งตึง กลบสีปากมิด ไม่เป็นขุย ไม่ตกร่อง ติดทนนานตลอดวัน kiss ตลอดวันฟินไม่หยุด

 

DOLCE&GABBANA Passionlips

DOLCE&GABBANA Passionlips

DOLCE&GABBANA Passionlips Delicious Cherry

 

DOLCE&GABBANA Passionlips

Passionlips นับว่าเป็นหนึ่งในจักรวาลแห่งลิปสติกของ Dolce&Gabbana Beauty ลิปสติก Passionlips ช่วยเติมความงดงามให้เรียวปากสวยด้วยเนื้อสัมผัสอัลตร้าแมทและสปาร์คกลิ้งแมทเปล่งประกาย มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำที่ประสานเนื้อสีเข้มข้นเข้ากับลิปเนื้อแมทแบบครีมที่อ่อนโยนให้การบำรุงที่ล้ำลึกก่อนเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งให้สัมผัสบางเบาไม่หนักริมฝีปาก เพียงทาครั้งเดียว ลิปหัวปากกาแท่งนี้จะแต่งแต้มสีสันเด่นชัด ติดทนยาวนานตลอดวัน ในแพคเกจที่พกพาสะดวกที่สะท้อนความงดงามของชีวิตที่เปี่ยมเสน่ห์ชวนหลงใหล

 

BOBBI BROWN

 

BOBBI BROWN Luxe Defining Lipstick Terracotta

BOBBI BROWN Luxe Defining Lipstick Terracotta

ลิปสติก Luxe Defining Lipstick ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ผสานเม็ดสีอันเนียนแน่นแบบครีมของลิปสติกเข้ากับความเฉียบคมของดินสอเขียนขอบปาก มาในเฉดสี Terracotta ซึ่งเป็นสีส้มโทนอบอุ่นแบบที่ Ni Ni โปรดปราน ลิปสติกสุดพิเศษนี้ มาพร้อมระดับการปกปิดเต็มรูปแบบ ทั้งยังติดทนนาน เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของริมฝีปากเอิบอิ่มน่าหลงใหลได้อย่างไม่ต้องพยายาม

 

ที่มา  : cosmenet.in.th

 

 

ยูเนี่ยน มอลล์ สวยครบ จบที่เดียว
******************************************

ติดตามข่าวสาร Union Mall 

เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/unionmallofficial