สวยสดใส ใน Everyday Style กับเดรสสีม่วงพาสเทลแขนกุด ที่เป็นลุคสาวน้อยน่ารักกับสีหวานๆ ความเก๋ไก๋จะมีการผ่าข้างและมาพร้อมกับกางเกงขาสั้นที่เพิ่มความทะมัดทะแมง ให้ Everyday Look ในวันสบายๆดูง่ายๆ ชิลๆ แต่แอบมีความลงตัวกับลุคสาวสดใสน่ารักแบบนี้

ราคา : 590 บาท
ซื้อได้ที่ : #UMD Department store F.G

สำหรับสาวหวานซ่อนเปรี้ยวกับวัน Chill Style ที่ต้องการความผ่อนคลายแต่ยังคงมีความเป็นตัวเองในแบบที่ดูหวานซ้อนความเปรี้ยวไว้ ลองหยิบสายเดี่ยวผ้าชีฟองสีแดงสดใสกับยีนส์ขาสั้นฟอกเท่ๆ ซักตัว คุณก็จะดูเป็นลุคสบายๆ แต่ยังแฝงความเปรี้ยวสดใสในวัน ชิลๆของคุณ

ราคา : 400 บาท

เสื้อ 150บาท
ซื้อได้ที่ : UMD Department store F.G
กางเกง 250 บาท
ซื้อได้ที่ : #Choosederess , F.1 l 4A-04,4A-05

แต่วันไหนที่จะออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ หรือออกเดทกับชายหนุ่มรู้ใจ ลองเติมความสดใสกับเดรสสะพายแล่งสีน้ำตาลอ่อนที่เก๋ด้วยดีไซด์แขนยาวข้างหนึ่ง เพิ่มความหวานด้วยโบว์บริเวณบ่าและแขนเสื้อให้คุณดูหวานขึ้น หยิบต่างหูสวยๆ เล็กๆที่เข้ากับคุณ แค่นี้คุณก็จะเป็นสาวหวานน่ารักที่พร้อมปาร์ตี้ในคืนพิเศษได้แล้ว

ราคา : 590 บาท
ซื้อได้ที่ : #UMD Department store F.G

สำหรับ สาว Vintage Style ขอแนะนำเสื้อลายสก็อตสีน้ำตาลครีมลายสดใส มีลูกเล่นที่แขนตุ๊กตาเล็กๆและกระดุมหน้า บอกถึงความน่ารัก ปนเซอแกมซ่า พร้อมกับกางเกงขาสั้นสีครีมที่ดูไปในโทนเดียวกันกับเสื้อ ให้คุณพร้อมเดินเล่น เดินเที่ยว คือปาร์ตี้เบาๆวันสบายๆ กับเพื่อนๆ ราคา : 530 บาท
กางเกง 280 บาท
เสื้อ 250 บาท
ซื้อได้ที่ : #Choosederess , F.1 l 4A-04,4A-05

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/unionmallofficial