Union Mall เรื่องช้อปเราจริงจัง ที่นี้หาไรก็เจอ ถ้าเพื่อนๆอยากช้อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัด กำลังมองหาแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ครบวงจร มานี่ไม่ผิดหวังแน่นอน ถ้าอยากช้อปสินค้าที่น่าตื่นตาตื่นใจจากหลากหลายร้านค้าในราคาย่อมเยาบอกเลยว่าต้องลองมา แล้วจะรู้ว่าที่นี่มีทุกอย่างที่คุณอยากได้ เพราะที่ ยูเนี่ยน มอลล์ #เรื่องช้อปเราจริงจัง

 6 สิ่งที่ทำให้หนุ่มๆ สาวขาช้อปหลงรัก Union Mall

1. ช้อปที่นี่ เดินทางสะดวกสบาย  อยู่ห้าแยกลาดพร้าว ติดรถไฟฟ้าใต้ดิน(MRT) สถานีพหลโยธิน ประตู 5 ถึงหน้าศูนย์การค้า เลยหรือมารถไฟฟ้า BTS ต่อ MRTตามสะดวกแถมมีรถประจำทางผ่านหลายสายมาก-ก-ก

เราปรับโฉมใหม่แล้วนะรู้ยัง ดูดีมีสไตล์ทั้งภายนอกภายใน  เดินช้อปสบายได้เพลินๆ ไม่ต้องเบียดกันให้เสียอารมณ์

2. อยากช้อปอะไรมีหมด!ดีงามมากสำหรับหนุ่มๆสาวๆ  เสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายแนว (สายหวาน สายเกา สายเท่ สายร็อก สายเซอร์ สายญี่ปุ่น มีหมดจ้า) ชุดทำงาน ชุดออกงานสั้น-ยาว เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า แว่น แฟนซีก็มี หรือจะซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายไปฝากหนุ่ม ๆ ก็มีนะเออ  ของเยอะจริงจังมาก!!!

3. ของสวย เก๋ ในราคาที่จับต้องได้ แล้วเพื่อนๆจะตกหลุมรักUnion Mall เพราะสามารถช้อปกระหน่ำได้โดยไม่ต้องกลัวล้มละลาย ซื้อไปร้านละชิ้น สองชิ้น อิอิ ทำให้ช้อปได้มันส์มาก คือดี๊ดีย์ ของไม่ใช่ไก่กานะจ๊ะ เพราะคัดมาแล้ว น่ารักๆ ทั้งนั้น บางร้านเจ้าของดีไซน์เองก็ดูหรู ดูโก้ ดูเก๋ มีสไตล์ราคาเริ่มแค่หลักร้อย

4. แหล่งทำสวยหัวจรดเท้า ชั้น 5 เรานี้ศูนย์รวมสินค้าบิวตี้เลยละ หลากหลายมากๆ ทั้งสกินแคร์ เมคอัพต่างๆ แฮร์พีซ ขนตาปลอม ร้านต่อขนตา ร้านทำเล็บ บิวตี้คลินิก เอาเป็นว่าถ้าต้องไปออกงานด่วน วิ่งมาที่นี่ที่เดียวได้ของครบหัวจรดเท้า ทั้งเสื้อผ้าสวย หน้า ผม แอคเซสเซอรี่ต่างๆ …แต่งตัวไปออกงานได้แบบเป๊ะเว่อร์เหมือนเตรียมตัวมาเป็นแรมเดือน!

5. ร้านอาหารหลากสไตล์  กองทัพต้องเดินด้วยท้อง การช้อปปิ้งก็เช่นกัน เค้ารู้ว่าเดินเลือกของนานๆ ขาช้อปต้องหิวแน่ๆ Union mall เลยเตรียมร้านอาหารหลากสไตล์ไว้ให้เติมพลัง ทั้งสุกี้ บุฟเฟ่ต์ อาหารไทย ญี่ปุ่น เกาหลี ร้านขนม ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว ร้านน้ำ ไอศครีม ชาไข่มุก ไปจนถึงฟู้ดคอร์ท สารพัดจะบรรยายไม่หมด

6. เข้าอกเข้าใจนักช้อป ช้อปหนักๆเหนื่อยจนขาลาก แบตหมด คอแห้ง หัวฟู มานี้จ๊ะเรามี  Hip’s Club ไว้คอยบริการ ภายในมีมุมแต่งหน้าเอาไว้เติมเมคอัพสวยๆ หรือลองเครื่องสำอางค์ที่เพิ่งซื้อมา  มีมุมนั่งพักสบายๆ เล่นไวไฟฟรี อ่านนิตยสาร มีปลั๊กให้ชาร์จแบต และ
มีน้ำกับของว่างบริการด้วย ทั้งหมดนี้ฟรี!! ขอบอก มี 2 จุดให้บริการนะจ๊ะ  ชั้น G ด้านหลัง UMD DEPARTMENT หรือชั้น 5 ใกล้กับโซน EDUCATION พักเสร็จก็ช้อปวนไป หุหุ

เอ๊ะๆ เพื่อนจ๋า ฮิปมีกิจกรรมดีๆพิเศษไว้เซอร์ไพรส์ ด้วยนะจ๊ะ มาช้อปที่นี้ได้ทั้งมันส์และสนุกแน่นอน รับรองไม่ผิดหวัง ขาช้อปแวะมากันนะจ๊ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ 

www.facebook.com/unionmallofficial