ไอเดียผมสั้น รับลมร้อน
Category: Blogs, Fashion & Beauty, SHOPPER, Shoppers News Tags: ,

สำหรับทรงผมสั้น ไม่ว่าจะปีไหนๆ ก็มีแบบที่ฮิตและชิคตลอดกาลให้เราได้ตัดตามกันเพียบไปหมด แต่ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะตัดผมสั้นแบบไหนดี มิสฮิปมีไอเดียผมสั้น รับลมร้อน รอดโควิดมาฝากค่ะ ตัดแล้วรับรองว่าสวยเก๋แน่นอน!

ทรง Short Wavy Bob

ไอเดียผมสั้น รับลมร้อน Short Wavy Bob

ผมบ๊อบสั้นดัดลอน สวยเท่ ฮิปสเตอร์ ดัดลอนคลื่นแบบ Wavy ให้สวนชิค เท่ๆ ทรงผมนี้เหมาะกับสาวผมสั้นและบาง เพราะการดัดลอนทำให้ผมมี texture และดูหนามากขึ้นด้วย

 

ทรง Short Bob

ไอเดียผมสั้น รับลมร้อน Short bob

ผมบ๊อบสั้น แบบตัดปลายให้ตรงเป๊ะ! ตรงกว่าไม้บรรทัดก็ทรงนี้แหละจ้าา ทรงนี้เป็นผมบ๊อบสั้นสุดชิคอีกทรงเลย เซ็ตน้อย ไม่ต้องทำอะไรเยอะก็ดูดีมาก!

ทรง Pixie Cut

ไอเดียผมสั้น รับลมร้อน Pixie Cut

ผมซอยสั้น ที่เปลี่ยนลุคให้ดูเฉี่ยว และตัดได้ทุกรูปหน้า การตัดผมสั้นสไตล์นี้ยังช่วยให้คุณดูคอยาวเรียวขึ้น ใส่เสื้อผ้าแล้วช่วยให้ดูสวยขึ้นโดยอัตโนมัติ

ทรง Long Bob

ไอเดียผมสั้น รับลมร้อน Long Bob

ทรงผมสั้นที่ไม่สั้นเกินไป ไม่ยาวเกินไป เหมาะกับสาวๆ ทุกคน Long Bob เรียกว่ายังสามารถมัดรวบได้ แต่ก็สามารถไดร์ให้เป็นบ๊อบได้เหมือนกัน

ทรง Mullet Haircut

ไอเดียผมสั้น รับลมร้อน Mullet Haircut

 
หรือทรงรากไทร ทรงผมสุดคลาสสิกที่เหล่าคนดังชื่นชอบ ตัดผมด้านหน้าให้สั้นแล้วปล่อยผมด้านหลังให้ยาว ซึ่งความสั้นและความยาวของผมก็ไม่ได้มีการจำกัดว่าจะต้องสั้นหรือยาวขนาดไหน ด้วยเสน่ห์ของการผสมผสานระหว่างผมสั้นกับผมยาวในทรงเดียวกัน

 

อยากตัดสั้น จะตัดออกนิดเดียว แวะมาได้ที่ Beauty Zone ชั้น F5 ยูเนี่ยน มอลล์

ยูเนี่ยน มอลล์ เรื่องช้อปเราจริงจัง
******************************************

ติดตามข่าวสาร Union Mall เพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/unionmallofficial
LINE OA : https://lin.ee/8Vh6cTb