พื้นที่เช่าของศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ของเรา แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้

  • พื้นที่แบบเป็นห้อง และแบบพื้นที่เปิดไม่มีผนังกั้น พื้นที่แบบนี้ลูกค้าจะทำการตกแต่งเองทั้งหมด และมีสัญญาเช่าตั้งแต่ 1 – 3 ปี
  • พื้นที่แบบเป็น Booth จะมีโครงสร้างให้เรียบร้อยแล้ว ทางร้านค้าเพียงแค่ตกแต่งภายในตามสไตล์ของร้านเท่านั้น และสัญญาเช่า 1 ปี
  • พื้นที่ ลานโปรโมชั่น พื้นที่นี้จะกระจายตามจุดต่าง ๆ ของศูนย์การค้าฯ โดยมีสัญญาระยะสั้น สัญญาตั้งแต่ 1 -15 วัน

ทางศูนย์การค้าฯ ไม่มีนโยบายในการปล่อยเซ้งต่อ ซึ่งการกระทำดังกล่าวถือเป็นการทำผิดกฎของศูนย์การค้าฯ หากทางศูนย์การค้าฯ รับทราบเรื่องดังกล่าว จะมีผลให้สัญญาใดๆ ที่ได้ทำไว้กับทางศูนย์การค้าฯ ถือเป็นโมฆะทั้งสิ้น ดังนั้น หากผู้ประกอบการร้านค้าสนใจเช่าพื้นที่ภายในศูนย์การค้าฯ แนะนำให้ติดต่อเช่าตรงกับศูนย์การค้าฯ จะเป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะนอกจากจะไม่ต้องเสี่ยงต่อการผิดกฎของศูนย์การค้าฯ แล้ว ยังได้ราคาเช่าที่สมเหตุสมผลพร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายในฐานะผู้เช่าอีกด้วย

ค่าเช่าพื้นที่ขึ้นอยู่กับตำแหน่งและโลเคชั่นของร้านค้า หากอยู่ในโลเคชั่นเด่นๆ ที่มีลูกค้าผ่านจำนวนมาก ค่าเช่าที่ย่อมสูงกว่าตำแหน่งอื่น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ศูนย์การค้าฯ ของเราอยู่ในโลเคชั่นที่ดีมากๆ ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว อยู่ใกล้โรงเรียน ออฟฟิศสำนักงานใหญ่หลายแห่ง และย่านชุมชนที่ชุกชุมที่สุด และที่สำคัญคือ การเดินทางสะดวกมากถึงมากที่สุด ไม่ว่าจะเดินทางมาโดยรถส่วนบุคคล หรือสาธารณะ อาทิ รถไฟฟ้า MRT ที่ขึ้นถึงหน้าศูนย์การค้า (สถานีพหลโยธิน ทางออก5) รถเมล์ รถแท็กซี่ รถมอเตอร์ไซค์ และในอนาคตอันใกล้ปี 2563 จะมีรถไฟฟ้า BTS สายน้ำเงิน ตัดผ่านอีกด้วย หากผู้ประกอบการร้านค้าที่มีของดีพร้อมขายในมือ มีการทำการตลาดที่ดี ไม่ว่าจะเช่าร้านอยู่ตำแหน่งไหนย่อมขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างแน่นอน

  • เงินประกันการเช่า พร้อมค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือน
  • ค่าบริการการทำสัญญา สำหรับพื้นที่เช่าแบบ Booth
  • เงินประกันมิเตอร์น้ำ และ มิเตอร์ไฟ
  • เงินประกันการตกแต่ง ในช่วงระยะเวลาตกแต่งร้าน

ศูนย์การค้าฯ มีทีมผู้เช่าสัมพันธ์ คอยดูแลและให้ความช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ แก่ผู้เช่า รวมถึงการแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วให้กับร้านค้า อีกทั้งยังมีทีมสื่อสารการตลาด ซึ่งจะช่วยทำกิจกรรมการตลาดและสื่อประชาสัมพันธ์ให้เข้าถึงลูกค้านักช้อปรายใหม่ ๆ รวมถึงมีสื่อสนับสนุนสำหรับผู้เช่าในการประชาสัมพันธ์สินค้า บริการและโปรโมชั่นต่าง ๆ จัดให้อีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมีทีมลูกค้าสัมพันธ์ ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกนักช้อปที่เหนียวแน่นเรื่องการช้อปที่ยูเนี่ยน มอลล์ มากถึง 15,000 กว่าคน ซึ่งหากทางผู้ประกอบการร้านค้าสนใจเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ จัดทำโปรโมชั่นร่วมกับแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ก็จะช่วยผลักดันการขาย เข้าถึงลูกค้านักช้อปที่เป็นแฟนคลับของยูเนี่ยน มอลล์ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของทีมงานของเราเท่านั้น ยังมีทีมสนับสนุนอื่นๆ ที่พร้อมจะดูแลผู้เช่าอย่างเต็มความสามารถ ให้การเปิดร้านทุกวันของคุณสนุก และราบรื่นตลอดวัน

สำหรับคนอยากมีธุรกิจของตัวเอง ยูเนี่ยน มอลล์ มีทางเลือกให้เสมอ แบรนด์ UMD DEPARTMENT เป็นทางเลือกสำหรับคนมีไอเดีย มีของ อยากขาย แต่ไม่มีเวลา และไม่มีทุนเปิดร้าน สามารถฝากขายกับทาง UMD DEPARTMENT ได้นะจ๊ะ สนใจ คลิก

ผู้สนใจเช่าพื้นที่ เรามีหลายช่องทางสะดวกให้คุณเลือกติดต่อได้ ดังนี้

  • สำนักงาน ยูเนี่ยน มอลล์ ชั้น F5 ตั้งแต่วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10.00 – 19.00น.
  • โทร. 02-512-5000 ต่อ 121 – 125
  • หรือง่ายๆ เพียงกรอกรายละเอียดเบื้องต้นและส่งหาเรา คลิก