Fashion Foto Fest
Category: Blogs, Fashion & Beauty, Others Tags: ,

Union Mall ชูคอนเซ็ปท์ ‘BEYOND NORMAL’ นำเสนอไลฟ์สไตล์ใหม่ล้ำไปอีกขั้นของการใช้ชีวิตยุค New Normal โดยร่วมกับ Fotoclub BKK กลุ่มคนรักการถ่ายภาพของ และ Fashion Photographer Thailand กลุ่มคนรักภาพถ่ายแนวแฟชั่น จัดงาน ‘FASHION FOTO FEST’ ขึ้นในวันที่ 22 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ครั้งแรกกับการรวมตัวเหล่ากูรูแฟชั่นผู้มากประสบการณ์และความสามารถในวงการแฟชั่น มาให้คำแนะนำผ่านมุมมองที่แปลกใหม่ พลิกสถานการณ์จากวิกฤติให้เป็นโอกาส สร้างแรงบันดาลใจ ปลุกพลังสร้างสรรค์ในแบบที่เป็นตัวเอง ให้แก่ทั้งคู่ค้าร้านค้าและบรรดานักช้อปที่เข้าร่วมงาน รวมถึงเป็นการสร้างคุณค่าให้กับวงการแฟชั่นเมืองไทย

Speaker ผู้มาถ่ายทอดประสบการณ์ มุมมองด้านแฟชั่น

ในส่วนไฮไลท์ของกิจกรรมภายในงาน การรวมตัวบุคลากรมืออาชีพของวงการแฟชั่น มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ล้ำค่าและมอบความรู้ สร้างแรงบันดาลใจ ทุกชั่วโมงตลอดทั้งวัน

Arkane Permsap (คุณต๋อง)

ช่างภาพชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นนิวยอร์กมาหลายสิบปี มาบอกเล่าถึงการถ่ายภาพแฟชั่นในยุคอดีต ปัจจุบัน อนาคต ประสบการณ์การทำงานกับนางแบบดังมากมาย

 

จิตรา มั่งมา (อ.เชอรี่)

ดีไซเนอร์และที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ ในหัวข้อ “มุมมองผู้อยู่ในวงการแฟชั่น อดีต/ปัจจุบัน/อนาคต”

 

อัยรินทร์ ฤทธิสันติพงศ์ (คุณปูลู)

ที่จะมาแนะนำสไตล์การแต่งตัว

 

ณัฐวัฒน์ จงไกรจักร (คุณโอ)

ช่างภาพแนว Commercial

 

ภัทรวุฒิ เดชวงศ์ญา (คุณบูม)

ช่างภาพมืออาชีพนิตยสาร Amateur Photographer การถ่ายภาพ Commercial Photography ร่วมกับนางแบบอย่างมืออาชีพ

 

อัคคภณ กัลยาศิริ (คุณเอก)

โชว์การแต่งหน้า Look Fancy Fashion Make up

ภาณุพงศ์ ปัญญาธรรม (คุณเนส)

ช่างภาพมืออาชีพของยูเนี่ยน มอลล์ ผู้ที่มีแรงบันดาลใจและไฟที่ไม่เคยมอด

 

นางแบบในงาน Fashion Foto Fest at Union Mall

เบื้องหลังทีมนางแบบ FPT ในงาน Fashion Foto Fest at Union Mall

Cristina
Talita
Saint Issara
Suphannee Pho-ngern
Kronwikran Wihok
Porr Khunkamudh
Rollex
ORN
Pattinee Klyns
Muay Ice
Liprang Geenwong
Well Nattawadee
Soosy
รฐา เงินแพง
Tewika Yaemyim
Akkapon Kanlayasiri
Bung supapith

The new fashion hub เปิดพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ให้คนรักแฟชั่น พร้อมก้าวสู่ไลฟ์สไตล์ ‘BEYOND NORMAL’

The new fashion hub BEYOND NORMAL at Union Mall

รัฐธิดา มนตรีสุขศิริกุล (ซ้าย) ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ กล่าวถึงงาน ‘ตลอดระยะเวลาสถานการณ์โควิด-19 ทางเรา คู่ค้าและพาร์ทเนอร์ด้านต่างๆ ได้ทำงานกันอย่างหนักเพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการร้านค้าภายในศูนย์ของเราให้ยังคงสามารถดำเนินกิจการได้ต่อไปได้อย่างแข็งแกร่ง จนได้ผลักดันแผนงานกิจกรรมทางการตลาดในคอนเซ็ปท์ ‘BEYOND NORMAL’ ที่จะยังคงรักษาอัตลักษณ์ ศูนย์กลางแห่งแฟชั่นและรูปแบบการค้าที่โดดเด่นของศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ พร้อมสร้างแรงขับเคลื่อนทั้งในมิติใหม่ของการค้าขายและการช็อปปิ้งไปพร้อมกัน

The new fashion hub BEYOND NORMAL at Union Mall

จึงเกิดเป็นกิจกรรม ‘FASHION FOTO FEST’ ที่ไม่เพียงมุ่งหวังที่จะสร้างมูลค่าให้กับวงการแฟชั่นและพัฒนาทักษะความรู้ให้ผู้ร่วมงานผ่านกิจกรรมถ่ายภาพ เรายังมีการแลกเปลี่ยนมุมมองเทคนิคการถ่ายภาพแนวแฟชั่นจากช่างภาพ ระดับท็อป คำแนะนำสำหรับการแต่งหน้าแฟชั่นรวมถึงการแต่งกายอย่างมีสไตล์, และที่สำคัญคือการสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ (Business Networking) ระหว่างกลุ่มคนทำงานวงการแฟชั่นกับผู้ประกอบการที่ต้องการพัฒนาแบรนด์

สำหรับหัวข้อ “การถ่ายภาพ Commercial Photography ร่วมกับนางแบบอย่างมืออาชีพ”, อัคคภณ กัลยาศิริ เมคอัพอาร์ทิสต์แนวแฟนซี โชว์การแต่งหน้า Fancy Fashion Make up Look และ ภาณุพงศ์ ปัญญาธรรม ช่างภาพมืออาชีพ ผู้ที่มีแรงบันดาลใจและไฟที่ไม่เคยมอด”

FASHION FOTO FEST MARKET at Union Mall

“ในเวลาเดียวกัน เรายังมี ‘FASHION FOTO FEST MARKET’ ระหว่างวันที่ 22-26 สิงหาคม 2563 ที่จะมาสร้างบรรยากาศสนุกสนานให้กับผู้มาร่วมงานและซื้อสินค้าในศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

FASHION FOTO FEST MARKET

โดยงานนี้การันตีได้เลยว่านักช็อปจะเพลิดเพลินกับการเรียนรู้เรื่องภาพถ่ายพร้อมกิจกรรมถ่ายภาพ และเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้ามากมายรวมทั้งร้านดังใน IG ที่ตบเท้ากันมาออกร้าน ไม่ว่าจะเป็น กล้องฟิล์ม เสื้อผ้า เครื่องประดับและอีกหลากหลาย และความพิเศษ! ผู้ร่วมงานจะได้ฟินสายแฟกันได้ทั้งแบบเซลฟี่ หรืออยากสวยชิคแต่ ไม่มีกล้องมา ในงานมีตากล้องให้ ถ่ายรูปสวยเสร็จพริ๊นท์กลับบ้านได้เลยฟรี! เพียงติดแฮชแท็ก #SeriousShooting อีกทั้งยังได้รับคูปองส่วนลดร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์การค้ายูเนียนมอลล์มูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท

ภาพบรรยากาศภายในงาน Fashion Foto Fest

Fashion Foto FestFashion Foto FestFashion Foto FestFashion Foto FestFashion Foto FestFashion Foto FestFashion Foto FestFashion Foto Fest