รวมร้านอาหารญี่ปุ่น ยูเนี่ยน มอลล์ Japanese Restaurant in Union Mall
Category: Blogs, Others, SHOPPER, Shoppers News Tags:

มิสฮิปขอแนะนำ ร้านอาหารญี่ปุ่น ระดับคุณภาพ คุ้มค่า ราคาเอื้อมถึง หลากสไตล์มาให้แล้ว ใครสายปิ้งย่าง สายเบนโตะ สายซูชิ สายราเมน หรือจะกระทะร้อน ยกมาให้ทุกสายเลย ภายในศูนย์การยูเนี่ยน มอลล์ ร้านไหนที่ว่าดีมิสฮิปรวมมาให้ทุกคนแล้ว จะมีร้านไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย Go! Go!

เติมพลังหลังช้อปกับร้านอาหารญี่ปุ่น

สุคิยะ (Sukiya)

Sukiya Japanese Restaurant in Union Mall

ร้านกิวด้งหรือข้าวหน้าเนื้อต้นตำรับจากญี่ปุ่น ที่สุคิยะจะเน้นเมนูของเนื้อต่างๆ ราดข้าว โดยมีท็อปปิ้งให้เลือกหลายอย่างเช่น ราดกิมจิ, ไข่ออนเซ็น, ปูผัดผงกะหรี่ หรือชีส ซึ่งสามารถเลือกขนาดของชามข้าวและเลือกว่าจะสั่งเป็นจานเดี่ยวหรือเซตพร้อมสลัด/ไก่คาราเกะก็ตามใจชอบ นอกจากนี้ที่สุคิยะยังมีเมนูข้าวหน้าเนื้อแบบอื่นๆ อีก เช่น ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ ข้าวแกงกะหรี่ไก่คาราเกะ ฯลฯ พร้อมเมนูจานทานเล่นและเครื่องเคียงอีกมากมาย มาลิ้มลองความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น

  • ที่ตั้ง : สุคิยะ Tokyo Bowls & Noodles ยูเนี่ยน มอลล์ ชั้น G

 

AKA Japanese Restaurant

AKA Japanese Restaurant in Union Mall

อากะ ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น  ร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทปิ้ง-ย่าง (YAKINIKU) และอาหารจานร้อน (TEPPANYAKI) ที่ให้ความสําคัญกับเรื่องรายละเอียดและการคัดสรรวัตถุดิบ ที่มีคุณภาพและชื่อเสียงจากที่ตางๆ ทั่วทุกมุมโลกมารวมกับวิธีการปรุงรสอาหารตามแบบฉบับของ ร้าน AKA และปรับรสชาติใหเข้มข้นขึ้น ตามรสนิยมของคนไทย มีทั้งบุฟเฟต์ปิ้งย่างราคา 399+ และ 499+ คุ้มค่าเกินราคา มีไลน์วัตถุดิบให้เลือกแบบไม่อั้นในระยะเวลาชั่วโมงครึ่ง ทั้งสันคอหมูและเนื้อไก่ที่ราดมาพร้อมซอสอากะ, หมูติดมัน, หมูสามชั้นสไปซี่หมักโกชูจัง, หมูนุ่มหมักงา, เนื้อหมูส่วนของสันคอกับซอสแจ่ว, ไส้กรอก, ปูอัด, หมูบุลโกกิ, หมูซอสพริกไทยดำ อีกทั้งผักที่เอาไว้ย่าง สลัดแบบต่างๆ และเครื่องเคียงหลากชนิด อาทิ เกี๊ยวซ่า, ไก่ทอดซอสเกาหลี, ยำสาหร่ายวากาเมะ, ซุปมิโสะ, ข้าวญี่ปุ่น, ข้าวผัดกระเทียม และไอศกรีม น้ำแข็งใสก็ร่วมอยู่ในรายการ

  • ที่ตั้ง : AKA Japanese Restaurant ยูเนี่ยน มอลล์ ชั้น G

 

Yayoi

Yayoi Japanese Restaurant in Union Mall

ยาโยอิเป็นร้านอาหารจากประเทศญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟอาหารจานร้อน และรสชาติสไตล์ต้นตำรับ ด้วยราคาที่คุ้มค่าโดยมีหลากหลายของเมนูให้ทุกคนได้เลือกสรร เมนูที่ได้รับความนิยมของยาโยอิคือเมนู ชุดซาบะย่างซีอิ๊ว ปลาซาบะย่างร้อนๆ ทานกับข้าวญี่ปุ่นนับว่าเข้ากันอย่างลงตัว เมนูต่อมาที่คนนิยมชอบสั่งไม่แพ้กันก็คือ ชุดไก่เทริยากิ และ ข้าวหน้าหมูผัดเผ็ดซอสญี่ปุ่น

  • ที่ตั้ง : AKA Japanese Restaurant ยูเนี่ยน มอลล์ ชั้น G

 

Pepper Lunch

Pepper Lunch Japanese Restaurant in Union Mall

สเต็กกระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีเมนูเด่นเป็นสเต็กและข้าวเปปเปอร์ เรียกได้ว่ารวมสารพัดเมนูกระทะร้อน เสิร์ฟมาแบบร้อนฉ่าทุกเมนูตรงตามคอนเซ็ปต์ Sizzle It Your Way! พนักงานบริการรวดเร็วตามสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งเมนูสเต็ก และข้าวเปปเปอร์ หลากวัตถุดิบทั้งเนื้อนำเข้า หมู ไก่ และแซลมอน เสิร์ฟพร้อมผักปลอดสารพิษ เพิ่มรสชาติด้วยซอสสูตรพิเศษสั่งตรงจากญี่ปุ่น

  • ที่ตั้ง : Pepper Lunch ยูเนี่ยน มอลล์ ชั้น G

 

คัตสึยะ

Katsuya Japanese Restaurant in Union Mall

No.1 ทงคัตสึและคัตสึด้งยอดนิยมจากญี่ปุ่น อร่อยเต็มคำ อิ่ม คุ้ม ด้วยหลากหลายเมนูราคาสบายกระเป๋า ส่งตรงความอร่อยแท้ๆ แบบต้นตำรับเจแปนนิสสไตล์ มีหลากหลายเมนู ทั้ง ทงคัตสึ tonkatsu คัตสึด้ง และข้าวแกงกะหรี่ ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม สดใหม่

  • ที่ตั้ง : คัตสึยะ ยูเนี่ยน มอลล์ ชั้น G

 

ฮะจิงบัง ราเมน

Hachiban Ramen Japanese Restaurant in Union Mall

ฮะจิบัง บะหมี่หมายเลข 8 ร้านราเมนยอดนิยมของคนไทยอีกหนึ่งร้าน รสชาติถูกปากคนไทยเป็นอย่างมาก ที่สำคัญ คือ เป็นร้านที่ราคาไม่แพง กินได้ทุกเพศ ทุกวัย ทานได้ไม่มีเบื่อ มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย รวมถึงขอทานเล่น และยังมีชุดเซ็ตที่คุ้มสุดๆ  อย่างเช่น เกี๊ยวซ่าเซ็ต ประกอบไปด้วย ฮะจังเมน + เกี๊ยวซ่า + โค้ก อิ่มคุ้มกันเลย

  • ที่ตั้ง : ฮะจิบัง ราเมน ยูเนี่ยน มอลล์ ชั้น F1

 

Oishi Ramen

Oishi Ramen Japanese Restaurant in Union Mall

ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับราเมนอร่อยเส้น เน้นรสซุปต้นตำรับ มากไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ สุดยอดทีเด็ดด้วยเส้นที่ผ่านกระบวนการจนได้ออกมาเป็นเส้นราเมนสูตรเด็ดและซุปที่ผ่านกระบวนการเคี่ยวเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 8 ชั่วโมง ราเมนรสตำรับญี่ปุ่น อาทิ โออิชิ ราเมน, ราเมนแซลมอน, ราเมนเทมปุระ, ราเมนสาหร่ายทะเล และราเมนซีอิ๊วหมูอบ ราเมนรสตำรับไทย อาทิ ราเมนต้มยำ, ราเมนผัดขี้เมา, ราเมนกะเพรากรอบ ยังให้บริการอาหารว่างตามแบบฉบับต้นตำรับ อาทิ เกี๊ยวซ่าทรงเครื่อง กุ้งเทมปุระ ทาโกะยากิ และเสี่ยวหลงเปา อีกด้วย

  • ที่ตั้ง : โออิชิ ราเมน ยูเนี่ยน มอลล์ ชั้น F4

 

Shinkanzen Sushi

Shinkanzen Sushi Japanese Restaurant in Union Mall

ร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิคุณภาพพรีเมี่ยม เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนว A la carte ในราคาสบายกระเป๋าราคาเริ่มต้นเพียงคำละ 11 บาท มีหลากหลาย ครบทุกความต้องการทั้งซูชิ โรล ข้าวห่อสาหร่าย ข้าวหน้าต่างๆ เรียกได้ว่ามีตั้งแต่เมนูเบสิคๆ ไปจนถึงเมนูฟัวกราส์!

  • ที่ตั้ง : ชินคันเซ็น ซูชิ ยูเนี่ยน มอลล์ ชั้น F4

 

ร้านอาหารภายในศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เปิดทุกวัน เวลา 11.00 น. – 21.00 น.

 

ยูเนี่ยน มอลล์ เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีพหลโยธิน ทางออก 5 หรือ รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีห้าแยกลาดพร้าว ทางออก 2

 

ยูเนี่ยน มอลล์ เรื่องช้อปเราจริงจัง
******************************************

ติดตามข่าวสาร Union Mall เพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/unionmallofficial
LINE OA : https://lin.ee/8Vh6cTb