เวิร์กกิ้งวูแมน…โปรดฟังทางนี้ อยากดูเป็นมืออาชีพ นอกจากฝีมือการทำงานแล้ว สิ่งแรกที่สำคัญม๊ากกกกก…คือเฟิร์สอิมเพสชั่น ต้องมาดมั่นด้วยสมาร์ทลุคที่ดูเก๋อย่างมีระดับ แต่จะมั่นแนวไหนให้เข้ากับตัวตนของเธอล่ะ มานี้ฮิปแนะนำ สวยครบทุกสไตล์ไม่ว่าจะเท่แนว จะหวาน จะปังเบอร์ไหน เกิดทุกชุดดดดด ในงบที่สบายกระเป๋า สวยใส เจิดทุกลุค

Look A สายเท่อย่างปราดเปรียว โค้ทยาวแขนกุด แมตต์ลงตัวกับกระโปรงทรงเอ จะให้เนี๊ยบต้องมีแอ๊กเซสซอร์รี่ย์ ผ้าพันคอสีเด่นดูน่าสนใจ ต่างหูวงกลมไม่มีเอ้าต์ กระเป๋าคลัทช์ต้องมา ดูไม่เยอะไม่รุงรัง รอดแน่นอน!!

Look B ลุคสบายๆ แต่ดูมีอะไร เดรสยาวสีพาสเทลดูสบายตาลุคนี้ มีแอบโชว์หลังเบาๆ พอกรุบกริบ สวมรองเท้าแฟลตสานเชือกเป็นกิมมิกน่ารักๆ ถือกระเป๋าไซส์ใหญ่ดูพอเหมาะ ใส่ทำงานออฟฟิซได้อย่างมีสไตล์

Look C สาวมั่นเดรสเดียวเอาอยู่ ออฟฟิซลุคที่ฟินนิชได้สำหรับทุกวัน ต้องคว้าเดรสสั้นมาเป็นไอเท็มชิ้นเด็ด จับเดรสสั้นมีปกแขนยาวใส่เข้ากับส้นสูง เพิ่มดีกรีดูแพงและคล่องแคล่ว เอาอยู่จ้า

Look D สายร็อคก็ลุคสมาร์ทได้ เป็นสาวร็อคเกอร์ ใช่ว่าจะใส่ไปทำงานไม่ได้ ไม่จริ๊งไม่จริง แมตต์สูทกับกระโปรงลายสก๊อตตัวนี้เก๋ที่ความพลิ้วไหว สร้อยติดคอดาร์กๆ ซักเส้น คุณขา…เริ่ดมาก เป็นลุคที่ดูหนักแน่นได้อย่างน่าสนใจ

Look E เซ็กซี่เบอร์นี้ ไม่ต้องโชว์ก็แซ่บได้ สาวเปรี้ยวแต่งยังไงให้ดูเหมาะกับออฟฟิซลุค มันอยู่ที่สีและสไตล์ ใส่คอเต่าแมตต์กับเสื้อคลุมที่มีลูกเล่นที่ปล่อยให้ดูมีเส้นสายหรือพันเก๋ๆ ก็ได้ ต่างหูเสริมความเด่น เดินมาไกลๆ ออร่ายังพุ่งแรงส์

Look F เรียบง่ายแต่หวานหยด สำหรับสาวหวานที่อยากมีเดรสเป็นชิ้นเด็ด เลือกดีเทลและสีที่ละมุนตา ช่วงกระโปรงพองเบาๆ เพิ่มความน่ารักด้วยรองเท้าผ้าใบลำลอง สะพายกระเป๋าใบเล็กๆ ไม่เว่อวังแต่ปังมาก

Look G เนี้ยบ เฉียบ เป๊ะมาก อยากใส่กางเกงทรงดีๆ แต่ลุคนี้อยากรอด ให้ลองแมตต์กับเสื้อเก๋ไก๋ ทรงปาดคอวีผูกหลังงานดี ดูหุ่นเป๊ะ เพิ่มดีกรีสาวมั่นมาเต็ม

Look H ชุดเดียวจบ แบบฉบับเวิร์กกิ้งวูแมน อยากได้ลุคที่ลงตัวสุดๆ แบบไม่ต้องจับชิ้นนั้นมาคู่ชิ้นนี้ หาส่วนบนส่วนล่างที่เกิดมาคู่กันเลย แต่สีต้องไม่ฉูดฉาด โชว์ช่วงบนพองามแค่เผยไหล่เบาๆ หารองเท้ามีส้นนิดหน่อย ชุดเดียวจบ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/unionmallofficial