หน้าเป๊ะ ดวงปัง

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง แต่จะแต่งยังอย่างไรให้เสริมโหงวเฮ้ง พร้อมรับทรัพย์ด้วย สาวๆ ทั้งหลายขาาา เราจะสวย เครื่องตัวต้องแน่น เครื่องหน้าก็ต้องครบนะจ๊ะ การแต่งหน้าคือการเสริมความมั่นใจให้สาวๆ อย่างแน่นอน แต่ถ้าได้การแต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง เข้ามาช่วย ทำให้มั่นใจขึ้นแถมยังเฮงรับทรัพย์ด้วยก็ยิ่งเริ่ดนะคะ

หน้าเต็ม ดวงปัง ! แต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง

หน้าผากรับทรัพย์

หน้าผากรับทรัพย์

รองพื้นลงให้สีกลมกลืน ปัดทับด้วยแป้งโปร่งแสงเพื่อเพิ่มความใส แล้วใช้ไฮไลเตอร์ปัดบางๆบริเวณที่โดนแสงช่วยเพิ่มความโหนกนูนของหน้าผากเพื่อเรียกทรัพย์แบบจัดเต็ม ที่สำคัญอย่าลืมเกล้าผมหรือมัดผมให้หน้าผากโชว์ออกมาไม่ต้องอายเพราะทรัพย์กำลังจะเข้าหาคุณ

หน้าผากรับทรัพย์

คิ้วมงกุฏแห่งใบหน้า

คิ้วมงกุฏแห่งใบหน้า

คิ้วที่ดีขนคิ้วต้องพลิ้วสวย ไม่หนา ไม่บาง เกินไป มุมโค้งสวยเข้ากับรูปหน้า ควรตกแต่งคิ้วให้สวยงาม หรือเติมด้วยดินสอเขียนคิ้วถ้าเป็นคนคิ้วบาง สีที่ควรเลือกคือสีน้ำตาลจะช่วยให้คิ้วดูเบาสบาย รวมถึงชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน อย่าเขียนคิ้วให้เข้มจนดำเกินไป เพราะยิ่งทำให้คิ้วดูไม่พริ้วไหวแล้ว ยังทำให้หน้าของคุณดูเครียดเกินไปด้วย

ดวงตาเปล่งประกายรับทรัพย์

ดวงตาเปล่งประกายรับทรัพย์

ดวงตาที่ชวนมอง เจรจาอะไรก็ลื่นไหล ดูเป็นคนจริงใจ ดวงตาที่ดีใต้ตาควรเรียบเนียนไม่มีริ้วรอย ไม่ว่าจะถุงใต้ตาหรือตีนกา ใครที่มีริ้วรอยควรใช้คอนซีลเลอร์หรือปากไฮไลต์ช่วยลบรอยให้เรียบเนียน พักผ่อนและกินน้ำให้เพียงพอ ทำให้ดวงตามีประกายตาชวนมอง ปิดท้ายด้วยอายไลเนอร์แบบพอดีๆ ให้ดวงตาดูโฉบเฉียว

เรียวปากสวยเสริมวาสนา

เรียวปากสวยเสริมวาสนา

การมีริมฝีปากที่เรียวงามเป็นกระจับ ขนาดพอดีถือว่าเป็นคนมีวาสนาดี พูดจาอะไรก็สำเร็จ หลายคนจึงเลือกที่จะไปฉีดหรือศัลยกรรมปากกระจับ วิธีง่ายๆ แค่ใช้เทคนิคการแต่งหน้าแบบง่าย ก็เสริมดวงให้กับคุณแล้ว สีของลิปสติกเป็นตัวช่วยเสริมพลังดวงให้คุณทั้งสีแดงหรือสีชมพูอ่อน แต่ควรทาแล้วปัดแก้มให้สีเท่ากันดูมีเลือดฝาด ทำให้มีพลังและออร่า อย่าลืมทาลิปกอสให้ปากดูสดชื่นอิ่มเอิบ

โครงหน้าสวยรับทรัพย์

โครงหน้าสวยรับทรัพย์

รูปหน้าที่สวยถูกตามหลักโหงวเฮ้ง คือหน้ารูปไข่ ด้านบนกว้าง ด้านล่างแหลม โครงหน้าแบบนี้ถือว่าเป็นโครงหน้าเรียกทรัพย์ สำหรับใครไม่มีโครงหน้าแบบนี้ ไม่ต้องเสียใจไป เรามีเทคนิคแต่งหน้าสามารถช่วยให้โครงหน้าของคุณเป็นโครงหน้าเรียกทรัพย์ได้แบบง่ายๆ ด้วยการแต่งหน้าแบบ “คอนทัวร์”

โครงหน้าสวยรับทรัพย์

การแต่งหน้าคอนทัวร์ รองพื้นบาง ๆ ด้วยครีมรองพื้นหรือบีบีทำให้ผิวเราดูเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอจริง เพิ่มมิติให้ใบหน้าของเราสวยขึ้นอีกขั้น แต่… อย่าลืมคอนทัวร์ให้เหมาะกับรูปหน้าของเราด้วย สวยหน้าพุ่งอย่างถูกวิธี จะรูปหน้าแบบไหนก็ปังรับทรัพย์ได้สบาย ๆ ทำแล้วหน้าเรียวสวย

 

อยากอัพลุค เปลี่ยนสไตล์ ไม่อยากเสียเวลาเดินหาร้าน มาที่นี้เลยจ้า Beauty Zone ยูเนี่ยน มอลล์ ชั้น F5 สวยครบจบที่เดียว รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ 

www.facebook.com/unionmallofficial