เทคนิคเด็ดช้อปปิ้งขั้นเทพ 
เห็นมิสฮิปหุ่นอวบๆน่าฟัดอย่างนี้ เวลาช้อปปิ้งพลิ้วไหวใช่เล่นนะคะ ฮิปมีความสามารถพิเศษในการช้อปปิ้งให้ได้ของดี ราคาถูก และได้ปริมาณเยอะมาฝาก รับรองว่ามายูเนี่ยน มอลล์ครั้งหน้าได้ของติดไม้ติดมือเต็มกระเป๋าไซส์จัมโบ้แน่นอน

1. วางแผนการช้อป
ขอเตือนไว้ก่อนนะคะว่า ห้างของเรามีร้านค้าให้เลือกมากมาย หากเดินตกไปแม้แต่ซอยเดียวก็อาจทำให้พลาดของดีไป เทคนิคการเดินของฮิปมีดังนี้
– เดินไล่ซอยไปทีละแถวและทีละโซนก่อนค่ะ เพื่อความไม่มึนงงในเส้นทาง ที่สำคัญจะช่วยให้เรากลับมาร้านที่เล็งไว้ได้ไม่ยาก
– ถ้ามีเวลาช้อปจำกัดให้พุ่งตัวไปที่ร้านประจำก่อน เพราะยังไงต้องมีของที่ถูกจริตของอยู่เเน่นอนค่ะ
– สำรวจก่อนว่าของที่เล็งไว้ยังมีอีกหลายชิ้น เพราะหากเหลือแค่ชิ้นเดียวควรตัดสินใจซื้อทันที เพราะเดินกลับมาแล้วของหมดอาจหงุดหงิดถึงขั้นนอนไม่หลับก็เป็นได้

2.ชวนเพื่อนไปช้อปด้วยกัน
เพื่อนไม่ใช่มีหน้าที่มาช่วยเลือกของหรือเดินเป็นเพื่อนแก้เหงาเท่านั้น แต่เพื่อนยังทำให้เราซื้อของได้ในราคาถูกลงด้วย เพราะแม่ค้าพ่อค้าที่ยูเนี่ยน มอลล์ใจดี ซื้อของหลายๆชิ้นก็สามารถเอ่ยปากขอส่วนลดได้ทั้งนั้น ยิ่งช้อปหนักยิ่งคุ้ม ว่าแต่มีใครอยากไปเดินช้อปปิ้งกับมิสฮิปบ้างคะ รับสมัครเพื่อนนักช้อปนะคะ

3.อย่ายึดติดกับแบรนด์เนม
ขอบอกเลยว่า ของโนเนมช้อปมันส์กว่าเยอะ!!! ช้อปแบรนด์เนมได้ของแค่ชิ้นเดียว แต่ของจากร้านทั่วไปอาจได้มากถึง 3 – 4 ชิ้น ยิ่งโลกแห่งแฟชั่นหมุนไวแค่ไหน ฮิปก็ยิ่งเปลี่ยนเสื้อผ้าบ่อยเท่านั้น มัวแต่ยึดติดแบรนด์ก็ไม่ต้องสวยกันพอดี สู้ช้อปของราคาประหยัด แต่ได้ดีไซน์เก๋ไก๋ตามเทรนด์ก็ไม่ได้ จริงมะ…

4.รวมของในกระเป๋าผ้าใบใหญ่
ตอนช้อปเพลินๆอาจเผลอตัวลืมของไว้ที่ร้านไหนก็ไม่รู้ ทางที่ดีฮิปแนะนำให้พกกระเป๋า Hip’s Shopping Bag ไปด้วยนะคะ เพราะฮิปดีไซน์มาเพื่อนักช้อปตัวยงโดยเฉพาะ ขยายไซส์ได้มากถึง 3 ระดับ กระเป๋าผ้าดีทนทานแม้ช้อปหนัก ความดีงามไม่ใช่แค่นั้นค่ะ เพราะเวลาหิ้วของเยอะๆจะไม่รู้สึกเจ็บมือ ไม่ต้องคล้องแขนให้เป็นรอยถุงแดงๆ ใบเดียวช้อปพลิ้วๆเลยค่ะ และถ้าใครมีจิตศรัทธาอยากช่วยลดโลกร้อนจากการใช้ถุงพลาสติก ก็บอกทางร้านว่าไม่รับถุงแล้วใส่ของรวมกันในกระเป๋าผ้าก็เริ่ดนะคะ สาวรักษ์โลกแบบนี้…ฮิปปลื้มน้ำตาจิไหล
5.เช็คโปรโมชั่นก่อนเสมอ
ถ้าใครเป็นแฟนมิสฮิป เรื่องนี้ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะฮิปจะคอยอัพเดทโปรโมชั่นดีๆมาให้ชาวยูเนี่ยนผู้น่ารักอยู่ตลอดเวลา มีของดี ราคาเด็ด โปรโมชั่นปัง ของแถมเพียบ ฮิปจะรายงานทุกความเคลื่อนไหวให้แซ่บอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าใครพบเห็นหนังสือเล่มนี้เมื่อไร รีบคว้ามาอ่านด่วนๆ จะได้ช้อปปิ้งในราคาสบายกระเป๋า
6.พกบัตรลดติดตัวไว้ไม่ผิดหวัง
เราไม่รู้หรอกค่ะว่าวันไหนเราจะได้มาห้าง เพราะบางทีเพื่อนแสนดีก็มานัดกินข้าวอย่างปุ๊บปั๊บ ระหว่างทางอาจพบเจอของดีจากร้านประจำ แต่ดันไม่ได้พกบัตรลดมาซะนี่ มาคราวหน้าของดีก็อาจหมดเกลี้ยงไปซะละ จะให้ซื้อราคาปกติก็ทำใจไม่ได้ ถ้างั้นพกบัตรลดไว้ตลอดจะได้ไม่เฟลนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/unionmallofficial