When Fashion Meet Arts ลุคนี้... อินสไปร์จากอาร์ทิสต์

ลุคนี้… อินสไปร์จากอาร์ทิสต์

ไม่เคยรู้สึกมีอินเนอร์อะไรเท่านี้… (เอามือทาบอกพร้อมจือปาก) ตามสไตล์คนมีจริตชอบเสพงานศิลป์ เพราะทุกสิ่งรอบตัวคือศิลปะ ไม่เว้นแม้แต่เสื้อผ้าหน้าผม จึงขอจับไอเท็มเกร๋ๆ มามิกซ์แอนด์แมตช์ โดยมีอินสไปร์มาจากผลงานของอาร์ทิสต์ชื่อดัง ดึงลายเส้นและสีสันที่เด่นชัดออกมา แล้วใส่คาแร็กเตอร์ของเราเข้าไปได้ รับรองว่า ทำตามคำแนะนำของซิส งานนี้รอดทุกคนค่ะ ใครลองเอาไปแมตช์แล้วส่งรูปมาอวดกันบ้างนะจ๊ะซิส อยากรู้ว่าจะคีพคูลระดับไหน

Fashion Meet Arts

Look 1 #Circusboyband งานอาร์ตจากฝั่งเกาหลีใต้

Look 1 #Circusboyband

งานอาร์ตจากฝั่งเกาหลีใต้ ลายเส้นละมุน สีสันอบอุ่น น่ารักน่าเอ็นดู อินสไปร์ให้ลองจับคู่สีสนุกๆ คีย์พีซชิ้นเด็ดต้องไม่เน้นดีเทลที่ดูยุ่งยาก ขอแค่เสื้อยืดสีสวย กระโปรงทรงเอง่ายๆแอ๊กเซสซอร์รี่ส์พองาม

Look2 #Jean Jullien กราฟิกดีไซเนอร์และศิลปินชาวฝรั่งเศส

Look2 #Jean Jullien

กราฟิกดีไซเนอร์และศิลปินชาวฝรั่งเศส คนเนี่ยผลงานจัดจ้านน่าหยิกมาก ไอเท็มที่เหมาะเจาะต้องสีจี๊ดๆ เห็นแล้วเข็ดฟัน เพิ่มดีกรีสาวเปรี้ยวแสนซนด้วยกิมมิก อย่างแว่นตาทรงชิคๆ สีเจ็บๆหรือคลัตช์สีเด่นสุดมาดมั่น

Look3 #Jirayu Koo นักทำภาพประกอบด้วยวิธีตัดแปะ

Look3 #Jirayu Koo

นักทำภาพประกอบด้วยวิธีตัดแปะ งานออกแบบของเธอจะมีสีสันจัดจ้านชัดเจน ลุคนี้ต้องอาศัยวิชาประดิดประดอย หยิบอะไรที่ดูไม่น่าเข้ากันมาคู่กันสร้างความแตกต่างหรือหยิบชิ้นเด็ดลวดลายเรขาคณิตแค่นี้ก็เอาอยู่ ดูเกร๋มีสไตล์เป็นตัวเอง

Look 4 #JeepJeep ศิลปินสาวชาวไทยที่แซ่บเวอร์

Look 4 #JeepJeep

ศิลปินสาวชาวไทยที่แซ่บเวอร์ ลุคที่เหมาะกับงานของเธอต้องจัดเต็มจัดแน่นและโดดเด่น เอาให้เดินไปไหนคนจำได้ มั่นๆ ไปเลยค่า จับเสื้อผ้าลายปริ้นต์ งานปักวินเทจ แมตช์กับชิ้นงานใหม่ๆ ไม่จำเจ ดูปังมากๆ

Look5 #Riety งานเฟมินิสต์ที่น่าหลงรัก

Look5 #Riety

งานเฟมินิสต์ที่น่าหลงรัก สีน้ำละเลงดูมีชีวิตชีวา เหมาะกับลุคสาวหวานชวนฝัน แต่งแต้มดอกไม้ให้พอดูสดชื่น เป็นความลงตัวที่ไม่เลี่ยน ไม่ถึงขนาดท่องทุ่งลาเวนเดอร์แต่หวานแบบกำลังพอดีพองาม

Look6 # Wisut น้องมะม่วงสุดน่ารักกกกกก….ของตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิต

Look6 # Wisut

น้องมะม่วงสุดน่ารักกกกกก….ของตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิต ลายเส้นแสนธรรมดาแต่น่าดึงดูดมาก ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ พอๆ กับสาวสไตล์มินิมัลในชุดผ้าฝ้าย ผ้าลินิน หรือกางเกงเบาสบายแสนเรียบง่ายแต่ไม่เคยละสายตาได้เลย

Look7 #RUKKIT หรือรักกิจ ควรหาเวช ศิลปินสตรีทอาร์ตของเมืองไทย

Look7 #RUKKIT

หรือรักกิจ ควรหาเวช ศิลปินสตรีทอาร์ตของเมืองไทย ลายเส้นกราฟิกที่เห็นแล้วต้องคันไม้คันมือ งานนี้ต้องจับยีนส์ขาดๆ คู่กับเสื้อยืดสกรีนไม่ซ้ำใคร แจ๊กเกตโอเวอร์ไซซ์ ลุคสตรีทเท่ๆ แลดูเป็นสาวครีเอทีฟ

เครดิต ภาพ : pinterest