#ทุกเรื่องช้อปต้องจริงจัง ไม่ว่าเป็นแฟชั่น ความงาม หรือแม้แต่เรื่องกิน ยูเนี่ยน มอลล์ ศูนย์การค้าที่มีความหลากหลายของร้านค้ากว่า 1,500 ร้านค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นสไตล์วินเทจ ฮิปปี้ คาวาอี้ หวานๆ หรือจะแนวสปอร์ต ก็นำเทรนด์ตลอด ทุกโอกาสทุกเวลา มาที่นี่ “หาอะไรก็เจอ”
             ด้วยทำเลใจกลางห้าแยกลาดพร้าว เราเปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่ 11.00 -22.00 น. การเดินทางมาก็สะดวกง่ายที่สุดก็ MRT สถานีพหลโยธิน ประตู 5ถึงหน้ายูเนี่ยน มอลล์  มีรถเมล์วิ่งผ่านมากกว่า 27 สายหรือจะรถส่วนตัว ก็มีที่จอดพร้อมให้บริการ ข้อมูลการเดินทางเพิ่มเติม

#เรื่องช้อปเราจริงจัง อยากอัพเดทแฟชั่นเซ็ต ชุดเก๋ ชุดทำงาน รองเท้า กระเป๋า ชุดปารตี้ แฟนซี ยันชุดแต่งงานเราก็มี แม้แต่ไอเทมชิคๆชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ จะเลือกแบบไหนแนวไหนได้หมด เราจริงจังทุกเพศทุกวัย สินค้าแฟชั่นที่นี่ไม่ได้เอาใจแค่วัยรุ่น วัยเรียนนะ วัยทำงานก็มีครบ ตอบโจทย์ทุกรุ่นทุกวัยแน่นอน แถมสินค้าแฟชั่นอัพเดทใหม่ตลอดรับรองไม่มีจำเจ

 #เรื่องสวยเราจริงจัง ไก่งามเพราะขน คนงามก็ต้องแต่ง เพราะเรื่องความงาม ไม่มีคำว่าพอ… ยิ่งเป็นแบบ One Stop Service ตั้งแต่หัวจรดเท้า คุณต้องถูกใจแน่นอน กับ Beauty Zone ชั้น F5 ของเรา สวยครบจบที่เดียว เรารวมบริการความงามเกือบทุกรูปแบบมาไว้ที่นี่ อยากสวยแบบไหนพร้อมให้บริการ
– เริ่มด้วยบริการร้านทำเล็บที่มากถึง 20 กว่าร้านให้สาวๆได้เลือกดีไซน์ได้ตามสไตล์ของคุณ
– บริการเสริมสวยแต่งหล่อ ร้านทำผม ทำสี ยืดผม ต่อผม พร้อมให้บริการ
– บริการสักคิ้ว สักตัว ต่อขนตา หรือบริการดึงขนหน้าด้วยเส้นด้ายแบบตุรกีเราก็มี
– บริการคลีนิคความงามกว่า 10 ร้าน อยากสวยเปลี่ยนลุค ปากนิด จมูกหน่อย เสริมความงามหน้าเรียวคางแหลม ครบ สะอาดปลอดภัยไร้กังวลเพราะทุกร้านมีใบรับรองการประกอบกิจการ สวยครบทั้งตัวในราคาเบาๆสบายกระเป๋า

#เรื่องกินเราจริงจัง กองทัพต้องเดินด้วยท้อง… ช้อปกันมาเหนื่อยๆ ที่นี่ยังมีร้านโปรดของคนชอบทาน เรามีร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 100 ร้านค้า ไม่ว่าจะอาหารไทย เหนือ อีสาน กลาง ใต้ หรืออาหารนานาชาติ ญี่ปุ่น เกาหลี อิตาลี อเมริกัน ฯลฯ มีครบทุกรสชาติทั้งอาหารคาวและหวาน ครบทุกความอร่อย ให้คุณเลือกคุณจะกินจานเดียว เมนูเซ็ท บุฟเฟต์ หรือ อาหารว่าง พร้อมเสริฟ

             Hip’s Club ที่พักนักช้อปของยูเนี่ยน มอลล์ แบตหมดก็แวะชาร์จ นั่งพักสบายๆ ใครจะรอใครก็ตามสบาย แถมด้วยมุมแต่งตัว ถ่ายรูปสุดเก๋ พร้อมบริการล็อกเกอร์ฝากของ รถเข็นช้อปปิ้งให้คุณใช้บริการฟรีๆ ข้อมูลเพิ่มเติม Hip’s Club
             ลองดู 6 สิ่งที่ทำให้หนุ่มๆ สาวขาช้อปหลงรัก Union Mall แล้วคุณจะรู้เราจริงจังเรื่องช้อปมากแค่ไหน

อัพเดททุกเรื่องการช้อปได้ที่ นิตยสารแจกฟรี #SERIOUS SHOPPING หรืออ่านออนไลน์ คลิกเลย >>>

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ 

www.facebook.com/unionmallofficial